Browsing: Chưa được phân loại

Nói đến doanh nhân, không ít người thường nghĩ đến những nhà, những xe, những ngực khủng, chân dài, những chai rượu ngàn USD… mà không hiểu với nỗi thống khổ của họ. Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, BBT xin trân trọng giới thiệu bài thơ như một lời chia sẻ…

Xem tiếp

Công việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản cũng tương tự như các công việc làm thêm như ở Việt Nam. Nó được chia thành hai loại đó là công việc làm thêm dạng trí óc (như lập trình viên, gia sư, bán hàng…) và công việc làm thêm dạng chân tay (như phục vụ bàn, rửa bát đĩa, phát báo….). Tùy từng công việc mà mức lương sẽ khác nhau, thường thì mức lương của các công việc làm thêm dạng trí óc sẽ cao hơn do bạn phải thông thạo tiếng Nhật và có thêm nhiều kĩ năng khác.

Xem tiếp

Bạn có thể xin học bổng du học Nhật Bản ngay từ khi ở Việt Nam hoặc sau khi sang Nhật để thuận lợi cho việc học tập cùng như các thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản chuẩn bị đầy đủ để luôn sẵn sàng xin học bổng khi có bất kỳ chương trình cấp học bổng nào cho du học sinh.

Xem tiếp

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày, hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

Xem tiếp

Du học Nhật Bản đã trở thành một cơn sốt du học với nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Quy trình thủ tục du học Nhật Bản cũng là điều mà nhiều phụ huynh cũng như các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản đáng quan tâm. Hàng năm theo quy định của chính phủ Nhật Bản, các học viện Nhật Bản sẽ có 4 đợt nhập học là vào tháng 1,4,7,10. Vậy để được đi du học Nhật Bản bạn cần những yêu cầu và thủ tục như thế nào?

Xem tiếp