Browsing: Chưa được phân loại

Nói đến doanh nhân, không ít người thường nghĩ đến những nhà, những xe, những ngực khủng, chân dài, những chai rượu ngàn USD… mà không hiểu với nỗi thống khổ của họ. Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, BBT xin trân trọng giới thiệu bài thơ như một lời chia sẻ…

Xem tiếp

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày, hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

Xem tiếp

Du học Nhật Bản đã trở thành một cơn sốt du học với nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Quy trình thủ tục du học Nhật Bản cũng là điều mà nhiều phụ huynh cũng như các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản đáng quan tâm. Hàng năm theo quy định của chính phủ Nhật Bản, các học viện Nhật Bản sẽ có 4 đợt nhập học là vào tháng 1,4,7,10. Vậy để được đi du học Nhật Bản bạn cần những yêu cầu và thủ tục như thế nào?

Xem tiếp

Visa du học tại Nhật Bản sẽ chia ra làm hai loại là: Visa học tiếng: 1 năm, sau sẽ gia hạn tối đa là 2 năm. Và visa học trường chuyên môn, Đại học hoặc sau Đại học: 1 năm, hoặc tối đa là hai năm, sẽ được gia hạn đến tận khi tốt nghiệp.

Xem tiếp