Những cuộc đàm phán quyết định

Nhằm phân tích những diễn biến tâm lý ẩn sau mỗi biểu hiện của chúng ta trong các cuộc thảo luận quan trọng, từ đó đưa ra những giải pháp khả thi giúp định hướng suy nghĩ và hành động, cuốn sách Những cuộc đàm phàn quyết định của nhóm tác giả Kerry Patterson, Joseph Grenny, Ron McMillan và Al Switzler là một bộ công cụ dành cho tất cả những ai muốn gặt hái thành công thông qua các cuộc đàm phán quyết định.
Cuốn sách được chia làm 12 chương, đi từ nhận định chung tới các dẫn chứng cụ thể, là những tình huống có thật trong cuộc sống đã được các tác giả phân tích và đưa ra đánh giá, nhận xét. Đọc sách, bạn sẽ khám phá ra mô hình chung cho các cuộc thảo luận, cách thức kết nối những người khác cùng tham gia và lắng nghe họ…Ngoài ra, sau khi trình bày các kỹ năng, các tác giả còn dành thời gian nghiên cứu phần áp dụng tổng hợp, gợi ý cách giải quyết 17 tình huống được đặt ra trong những chương cuối của cuốn sách.
Cuốn sách này cung cấp cho bạn những công cụ để thực hiện các cuộc đàm phán quan trọng và khó khăn nhất trong cuộc đời. Bạn sẽ học được cách:
- Chuẩn bị cho những tình thế có triển vọng mang lại lợi ích cao
- Chuyển sự cáu giận và buồn bực thành một cuộc đối thoại đầy sức mạnh
- Đảm bảo an toàn khi nói ra tất cả mọi điều cần nói
- Làm cho cuộc đàm luận có sức thuyết phục chứ không phải một cuộc cãi cọ.

« Đa số các cuốn sách đều chỉ hứa hẹn mang lại cho bạn những kinh nghiệm quý báu. Còn cuốn sách này thì thực hiện lời hứa… »
(DAIN M. HANCOCK, Chủ tịch tập đoàn kỹ thuật hàng không Lockheed)

TÁC GIẢ:
● Tiến sĩ Kerry Patterson làm việc trong ngành Hành vi tổ chức tại Đại học Stanford. Năm 2004, ông được trao tặng giải thưởng BYU cho những đóng góp xuất sắc trong hành vi tổ chức.
 ● Joseph Grenny là một diễn giả quan trọng, đã triển khai những sáng kiến thay đổi lớn cho công ty ông làm việc trong 20 năm qua.
● Ron McMillan đồng sáng lập Trung tâm Lãnh đạo Covey. Tại đây ông từng là phó chủ tịch nghiên cứu và phát triển. Ông đã làm việc với nhiều nhà lãnh đạo khác nhau về chủ đề lãnh đạo và phát triển đội ngũ nhân viên.
● Al Switzler là nhà cố vấn và diễn giả nổi tiếng. Ông đã trực tiếp đào tạo và quản lý hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500.

Số trang: 340
Giá: 64.000

NHÀ XUẤT BẢN
Alpha Books & NXB Tri Thức
Sách do Công ty Sách Alpha mua bản quyền của Nxb McGraw-Hill

LIÊN HỆ
CÔNG TY SÁCH ALPHA
Số 164B Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/ Fax: (043) 722 6234 – 36/ 7226237
Email :
sales@alphabooks.vn
http://www.alphabooks.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.