CEO Giám đốc điều hành - Nghệ thuật lãnh đạo và Marketing

Lợi ích đối với doanh nghiệp Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các nhà quản lý điều hành liên tiếp phải đối mặt với những thách thức nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu, đòi hỏi họ phải đưa ra quyết định và hướng đi ngay lập tức. Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sức ép về thời gian đòi hỏi các nhà giám đốc điều hành phải đưa ra quyết định mang tính quyết đoán và chuẩn xác. Những cá nhân có thể định hướng được xu thế của thị trường và nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong xu hướng quốc tế hóa sẽ thành đạt hơn và có một con đường riêng để trở thành một CEO toàn diện. Do vậy Chương trình CEO thu gọn được các chuyên gia của Hiệp hội khởi nghiệp Quốc Gia soạn theo mô hình tinh hoa quản trị thực hành với sự kết hợp chặt chẽ giữa 6 Module với 9 Chuyên đề chính: Module (1): Chân dung Giám đốc điều hành, nghệ thuật lãnh đạo cho Giám đốc điều hành (CEO); Module (2): Phát triển năng lực lãnh đạo, Quản trị bản thân, Phát triển năng lực lãnh đạo tổ chức; Module (3): Phong thủy giành cho lãnh đạo trong điều hành doanh nghiệp; Module (4): Tổ chức hoạt động bộ phận kinh doanh, CEO và quản trị Marketing; Module (5) Pháp luật trong kinh doanh giành cho lãnh đạo, Modul (6): Chuyên đề hội thảo. Bên cạnh đó chương trình sẽ được gia tăng giá trị bằng các hoạt động bổ trợ như: Hội thảo chuyên đề; Đối thoại cùng chuyên gia; Chia sẻ, học tập kinh nghiệm và khảo sát thực tiễn với doanh nghiệp lớn. Chúng tôi tin tưởng rằng khóa học sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những nhà quản trị, các giám đốc điều hành hiện tại và tương lai, giúp họ không những củng cố vai trò điều hành của mình mà còn tăng giá trị cho cả tổ chức và các đối tác kinh doanh.