DỰ ÁN ĐÀO TẠO : KHỞI NGHIỆP CÙNG VINEN

Phong trào sinh viên muốn khời nghiệp tại Việt Nam đang tăng từ 50% năm 2008 đến 80% trong năm 2016. Tuy nhiên, tỷ lệ sinh viên kinh doanh thực tế sau tốt nghiệp chỉ còn 3 -5%.

- Thế hệ trẻ ai cũng đang ấp ủ một ý tưởng nào đó, song lại cảm thấy mọi thứ quá mơ hồ, dường như ý tưởng đó chỉ là “tưởng nó có ý”, họ không biết phải bắt đầu từ đâu, đứng lên như thế nào, bước hành động đầu tiên là gì, các bước tiếp theo là gì, quy trình giúp mình hiện thực hóa được giấc mơ của mình.

Họ chơi vơi, nhưng bên trong họ cảm thấy sốt nóng cả lên, bầu nhiệt huyết sôi sục, nhưng các bạn trẻ không biết cách thực hiện nó. Thế hệ trẻ, thế hệ tương lai cần được hướng dẫn, cần được chỉ dậy, cần một người thầy dẫn đường cùng mình..

Thanh niên chính là tương lai của đất nước, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia với sứ mệnh phát huy tinh thần khởi nghiệp, phát triển thêm nhiều doanh nhân khởi nghiệp, ươm mầm, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tồn tại và phát triển bền vững.