HỌC VIỆN QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Tự do đến từ tri thức - Knowledge sets freedom

GIẢNG VIÊN TIÊU BIỂU

GS.TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH

GS.TS Nguyễn Trí Hiếu là chuyên gia tài chính - ngân hàng độc lập, Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm trong ngành tài chính ngân hàng tại Mỹ, Đức và Việt Nam, TS Nguyễn Trí Hiếu cũng là người Việt đầu tiên thành lập ngân hàng tại Mỹ và là một trong những chuyên gia có nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho việc phát triển ngành tài chính, ngân hàng Việt Nam. Ngoài ra ông còn là một giáo sư môn Akido (Hiệp khí đạo) tại Mỹ.

TS. ĐINH VIỆT HÒA - Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp

TS. Đinh Việt Hòa nguyên là giảng viên Đại học Quốc Gia Hà Nội, với các chức vụ quản lý như Trưởng Bộ phận Tạp chí Xuất bản (Trường Đại học Kinh tế), Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế và Xuất bản Ngoại văn, Phó Giám đốc Nhà Xuất bản ĐHQGHN và là thỉnh giảng của một số trường đại học trong nước và quốc tế. Trước đó, TS. Đinh Việt Hòa đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy tại nước ngoài và đã được phong hàm Phó Giáo sư tại Trường Đại học Tổng hợp Capitol (Philippines). TS. Đinh Việt Hòa đã tham gia giảng nhiều khóa học về phát triển kỹ năng lãnh đạo, lãnh đạo chiến lược, lãnh đạo Marketing, lãnh đạo nhân sự… cho các lãnh đạo cao cấp từ các tập đoàn và công ty lớn ở Việt Nam.

GS.TS. ĐINH VĂN HIẾN Chủ tịch Tập đoàn DKNEC

Chủ tịch Tập đoàn DKNEC Sáng lập VINEN CORPORATIONTiến sĩ về Quản trị kinh doanh, Ông được xem là một doanh nhân khoa học. Ông đã sáng lập ra tập đoàn DKNEC và vận hành công ty thành công với doanh thu hàng ngàn tỉ. Đã viết cuốn sách rất hay: Chiến lược phát triển doanh nghiệp tự động hóa Việt Nam.

TS. Mỹ học Thế Hùng Chuyên gia VH doanh nghiệp

Chuyên gia Văn hóa doanh nghiệp Tiến sĩ Mĩ học Thế Hùng đã tham gia giảng dạy trên 1.000 khóa đào tạo cho hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp và hơn 100 trường học với nhiều chuyên đề đa dạng và chuyên sâu về Kỹ năng Mềm, và Văn hóa doanh nghiệp…

CSABA BUNDIK Phó Chủ tịch Phòng Thương Mại Đông Âu

Phó Chủ tịch Phòng Thương Mại Đông Âu tại Việt Nam Thành viên Hội đồng Sáng tạo Châu Âu của Liên minh Châu Âu, quản lý 3 tỷ EUR về những dự án công nghệ và khởi nghiệp ở Châu Âu. Ông là Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Trung và Đông Âu tại Việt Nam

PGS. TS. Vũ Anh Dũng Chuyên gia Marketing

PGS.TS. Vũ Anh Dũng, đã hoàn thành luận án tiến sỹ tại Đại học Cambridge Anh, thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Webster.

GS. Suresh (Serge) Mukhi Chuyên gia dự án

GS. Suresh Mukhi là Chủ tịch, kiêm Giám đốc Học viện Quản trị và Công nghệ Châu Á (AITM). GS. Suresh Mukhi đã có nhiều uy tín và trở thành giảng viên thỉnh giảng cho Trường Đại học Harvard

LS. VŨ THỊ KIỀU ANH Giám đốc Công ty luật Tâm Anh

Với 20 năm làm việc trong lĩnh vực pháp luật, trong đó 10 năm làm việc tại Bộ Tư pháp. Từng tham gia các Dự án về cải cách tư pháp, pháp luật, xây dựng pháp luật của ủy ban Châu Âu, Liên Hợp Quốc tại Việt Nam.

PGS.TS. NGUYỄN ĐỨC THÀNH Chuyên gia Kinh tế

TS. Nguyễn Đức Thành là chuyên gia kinh tế, hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) PGS. TS. Thành là thành viên Nhóm tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2011 - 2016.

TS. Nguyễn Đăng Minh Chuyên gia Quản trị tinh gọn

Có kinh nghiệm 7 năm làm việc tại tập đoàn Toyota. Tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên ngành của Toyota về: Kỹ năng giải quyết vấn đề, Marketing, Lãnh đạo và quản lý, Điều hành triển khai dự án, Quản trị doanh nghiệp theo phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả của Tập đoàn Toyota. Ngoài ra trong thời gian công tác tại tập đoàn Toyota, có kinh nghiệm làm việc tại các lĩnh vực: Marketing, Nghiên cứu phát triển R&D, Sales, Purchasing (Supply chain management).

TS. Trần Quốc Việt Chuyên gia QTKD

Là tiến sĩ quản trị kinh doanh, có hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng (FMCG), làm việc tại Tập đoàn Kinh đô từ năm 2004 với cương vị Phó tổng giám đốc Tập đoàn Kinh Đô

Đăng ký nhận tư vấn